Câu hỏi thường gặp

Ngày nay, việc sử dụng điện thoại thường xuyên. Dù cho bạn có cẩn thận nhưng điện thoại bị bể kính do rơi rớt, va đập hoặc bỏ túi quần bị cấn nứt là không thể tránh khỏi.

Khi bể kính có những điện thoại bị ảnh hưởng đến cảm ứng hư hỏng màn hình. Tuy nhiên cũng có máy dù bể kính nhưng màn hình hiển thị vẫn dùng bình thường.

 

 

 

Vậy câu hỏi đặt ra là : Tiếp tục sử dụng điện thoại bị bể kính có bị ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời đó là : Không nên. Bởi vì mặt kính điện thoại ngoài tính thẩm mỹ còn là lớp bảo vệ cho màn hình nếu lớp bảo vệ mất đi dễ gây cấn màn hình, làm màn hình có hiện tượng ố vàng. Hoặc nặng hơn là dẫn đến hư hỏng màn hình, loang màu, chảy mực. SaruMobile đã gặp qua rất nhiều trường hợp như vậy. Vì thế đừng nên chủ quan do máy vẫn sử dụng bình thường, mà bạn cần kịp thời thay mặt kính mới. Vì khi màn hình bị hư hỏng chi phí thay màn hình sẽ cao hơn thay mặt kính rất nhiều.

Ngoài ra khi mặt kính điện thoại bị bể có thể làm tổn thưởng tay của quý khách

 

Đến với SaruMobile quý khách sẽ được tư vấn 1 cách tận tình, để tránh lảng phí tiền bạc của quý khách. SaruMobile với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ xử lý mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải

Hy vọng qua câu trả lời của SaruMobile. Bạn đã biết nên làm gì khi điện thoại bị rơi rớt , vỡ kính.