Thủ thuật IPhone

Cách kiểm tra màn hình iPhone có bị thay chưa

cách kiểm tra màn hình iphone có bị thay chưa ngay tại nhà

Đối với phiên bản iOS 15, Apple đã cho ra mắt rất nhiều tính năng mới. Trong đó, đặc biệt phải kể đến tính năng kiểm tra màn hình iPhone đã bị thay hay chưa. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng tính năng này thì hãy đọc ngay bài viết sau. SaruMobile sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra màn hình iPhone có bị thay chưa trên iOS 15 cực nhanh, cực đơn giản.

Mẹo kiểm tra màn hình iPhone đã bị thay chưa trên iOS 15

Đầu tiên, các bạn vào phần Cài đặt (biểu tượng bánh răng) của điện thoại. Sau đó chọn Cài đặt chung, chọn Giới thiệu. Tại đây, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin của máy đều được hiển thị như Phiên bản phần mềm, tên kiểu máy, số máy và số Seri.

mẹo kiểm tra màn hình iphone có bị thay chưa trên ios 15

Bạn lướt xuống xem tại mục Gói bảo hành. Nếu màn hình không xuất hiện bất kỳ thông báo nào thì bạn có thể yên tâm iPhone của bạn vẫn chưa bị thay màn hình.

Còn nếu phía dưới mục Gói bảo hành xuất hiện “Thông báo quan trọng về màn hình” với nội dung không thể xác mình màn hình Apple chính hãng như hình bên dưới. Thì thật đáng buồn là máy của bạn khả năng cao đã bị thay màn hình rồi đấy!

kiểm tra màn hình iphone đã bị thay chưa trên ios 15

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là không phải bất cứ khi nào xuất hiện dòng thông báo này thì đều chứng tỏ iPhone của bạn đã bị thay màn hình lởm, kém chất lượng. Đối với các dòng iPhone 11 trở lên dù bạn thay màn hình chính hãng Apple 100% thì vẫn xuất hiện dòng thông báo này. 

Bạn có thể tham khảo thêm bài: “Cách nhận biết màn hình Iphone zin hay lô” để kiểm tra nhé!

Kiểm tra màn hình iPhone có bị thay chưa tại SaruMobile

Đối với những phiên bản iOS 14 trở về trước, thông báo iPhone đã bị thay màn hình sẽ không được hiển thị. Bạn có thể đem iPhone của mình đến trực tiếp cửa hàng sữa chửa điện thoại SaruMobile để kiểm tra.

kiểm tra màn hình iphone đã bị thay chưa tại sarumobile

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chửa điện thoại nói chung và thay màn hình nói riêng. Chỉ với 5 – 10 phút là chúng tôi đã có thể giúp bạn kiểm tra xem màn hình iPhone của bạn đã bị thay hay chưa. Đồng thời cũng sẽ kiểm tra iphone cũ mới mua của bạn có bị lỗi tính năng nào nữa không. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nhé!

Trên đây là các cách giúp bạn kiểm tra màn hình iPhone có bị thay chưa cực kỳ đơn giản. Hy vọng mẹo trong bài viết trên, SaruMobile đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua điện thoại. Đặc biệt là khi mua iPhone cũ thì bạn càng cần phải lưu ý hơn để iPhone sử dụng được bền, lâu hơn!

Trả lời